Đề thi giao dịch viên ngân hàng Đại Á

doc 2 trang nguyendu 3680
Bạn đang xem tài liệu "Đề thi giao dịch viên ngân hàng Đại Á", để tải tài liệu gốc về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Tài liệu đính kèm:

  • docde_thi_giao_dich_vien_ngan_hang_dai_a.doc

Nội dung text: Đề thi giao dịch viên ngân hàng Đại Á

  1. Chia sẻ bởi www.Clubtaichinh.net Đề thi giao dịch viên NH Đại Á Thời gian thi: 9/2009 Câu 1: Những phẩm chất cần có của một nhân viên ngân hàng 1. sự lành nghề 2. tạo lòng tin cho khách hàng 3. thái độ 4. tất cả ý trên Câu 2 : Trong trường hợp nào được cấp sec trắng 1. mở tk ko bị cấm sd sec 2. mở tk tại ngân hàng khác 3. có quan hệ với cán bộ td ngân hàng đại a’ 4. khách hàng vãng lai Câu 3: Một khách hàng có nhu cầu muốn xem số dư tài khoan nên gọi đt đến nhờ nv ngân hàng 1. tra cứu máy tính và thông báo ngay cho khách hàng 2. xin thêm thông tin họ tên cmnd và cung cấp thông tin 3. không thể cung cấp được 4. hướng dẫn k/h đến ngân hàng để đký và xem trực tiếp trên website Câu 4: Chữ ký trên chứng từ kế toán 1. con dấu 2. ko bút đỏ, bút chì, ko dùng dấu chữ ký 3. ký bút mực các loại 4. tất cả ý trên đều đúng Câu 5: Dư nợ được phân thành mấy nhóm 1. 1 nhóm 2. 2 nhóm 3. 3 nhóm 4. 4 nhóm Câu 6: Mức huy động tiền gửi tiết kiệm tại ngan hàng Đại Á là:
  2. 1. 10.000 đ 2. 100k 3. 1tr 4. 10tr Và nhiều câu hỏi nữa ĐỀ THI VIẾT CÂU 1: Bạn có nhận xét gì về câu nói: “khách hàng là thượng đế”. Hãy cho biết quy định mới về khách hàng trong thị trường cạnh tranh hiện nay. CÂU 2: một khách hàng lớn tuổi rất giàu có đến ngân hàng rút tiền để chuẩn bị cho chuyến du lịch xa 1. Gdv1: ân cần thực hiện giao dịch cho khách hàng 2. Gdv2: ân cần hỏi thăm, và tư vấn một vài tiện ích để đảm bảo an toàn cho việc đi xa. Nhận xét 2 trường hợp trên, nếu là bạn bạn sẽ làm thế nào?